ebizframe

รับเวลา

ด้วย ebizframe ERP Software คุณจะมีเวลามากขึ้นในการคิดวางแผนกลยุทธ์และเติบโต อ่านเพิ่มเติมอ่านเพิ่มเติม

get-control

รับการควบคุม

โซลูชันระบบ ERP ที่ล้ำสมัยช่วยให้คุณควบคุมและมองเห็นกระบวนการทั้งหมดภายในองค์กรของคุณได้ดีขึ้น อ่านเพิ่มเติม

MoveUp_Erp

ขยับขึ้น

จัดการกับความท้าทายที่ใหญ่ขึ้นบรรลุความสูงใหม่และเติบโตขึ้นเพื่อเป็นผู้นำ อ่านเพิ่มเติม

Unplug-ERP

ถอดปลั๊ก

ทำในสิ่งที่คุณอยากทำเสมอเนื่องจากคุณมีเวลาว่างมากขึ้น อ่านเพิ่มเติม

ebizframe ERP: ผู้นำระดับโลกด้าน Enterprise Automation

เป็นโซลูชันการทำงานอัตโนมัติสำหรับองค์กรทั่วทั้งแอฟริกาตะวันออกกลางและอินเดีย ได้เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการหลายรายในแนวดิ่งอุตสาหกรรมต่างๆสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองจากการดำเนินงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่ได้รวมเข้ากับข้อมูลที่กระจัดกระจายไปยัง บริษัท ระดับโลกที่มีความคล่องตัวและเข้มแข็งซึ่งการดำเนินงานทั้งหมดได้รับการจัดการจากที่เดียว

ผู้ให้บริการ ERP ebizframe ไม่ใช่แค่หลาย ๆ อย่าง (หลายตำแหน่งหลาย บริษัท หลายภาษา ... ) แต่ยังเปิดใช้งานอุปกรณ์ Agnostic และ SMAC (สังคม Media, Analytics และ Cloud) อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ระบบ ERP ของ ebizframe ยังมีเวิร์กโฟลว์ที่ผู้ใช้กำหนดไว้เป็นส่วนควบคุมแดชบอร์ดและมี UI ที่ดีใช้งานง่ายซึ่งจะช่วยให้ประสิทธิภาพขององค์กรดีขึ้นในระดับต่างๆ ได้รับการสนับสนุนจากทั่วโลกโดยตรงโดยผู้สร้าง Eastern Software Systems ระบบ ebizframe ERP Software เป็นโซลูชัน ERP ที่สามารถกำหนดค่าได้สูงและช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้ผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีการใช้งานที่รวดเร็วและใช้งานได้อย่างรวดเร็ว"

อ่านเพิ่มเติม
ERP Software
50786842_xxl-768x500

Fields marked with an * are required

การปรากฏตัวของเรา

AFRICA : - Algeria - Botswana - Côte d’Ivoire - DRC - Ethiopia - Gambia - Ghana - Kenya - Liberia - Mali  Mauritius Mozambique Namibia NigeriaRwanda - Tanzania - Uganda - Zambia

MIDDLE EAST : Bahrain - Egypt -Kuwait Oman - Qatar UAE Saudi Arabia - Turkey

เรามีโซลูชั่นสำหรับทุกอุตสาหกรรม

เราให้บริการระบบ ERP ที่ทันสมัยและโซลูชันการทำงานอัตโนมัติสำหรับองค์กรซึ่งมีความสามารถในการปรับขนาดและความยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรที่กำลังเติบโต เราเปลี่ยนธุรกิจในปัจจุบันโดยการทำให้พวกเขาพร้อมสำหรับวันพรุ่งนี้และอื่น ๆ


โซลูชันของเราสามารถกำหนดค่าได้อย่างรวดเร็วสำหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลายและปรับให้เข้ากับวิธีการทำงานของคุณได้อย่างลงตัว กว่า 1100 + องค์กรทั่ว 25 ประเทศได้รับประโยชน์อย่างมากและเปลี่ยนแปลงอนาคตของพวกเขาโดยการเลือก ebizframe ERP Software Systems, เวลาที่คุณก็เปลี่ยนธุรกิจของคุณด้วย ebizframe


ebizframe ERP ให้โซลูชันการจัดการธุรกิจโดยอัตโนมัติแบบครบวงจรแก่โซลูชันซอฟต์แวร์ erp ที่มีหลายขนาดExplore

สถาปัตยกรรม ebizframe

ebizframe-architecture-768x555

ธุรกิจของคุณจะผสานกับ ebizframe ERP ด้วยการบรรลุเป้าหมาย

ความเป็นเลิศในการดำเนินงาน

ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานโดยใช้ระบบกระบวนการและเครื่องมือที่เป็นส่วนหนึ่งของ ebizframe รวมถึงการปรับปรุงคุณภาพและการบริการลูกค้า"

ประสิทธิผลการบริหารจัดการ

การตัดสินใจที่ดีขึ้นโดยอาศัยข้อมูลที่มีอยู่ให้ดีขึ้นผ่านความรู้เกี่ยวกับทรัพยากรที่พร้อมใช้งานผ่านความสามารถในการได้รับความยืดหยุ่นในการใช้งานทรัพยากรต่างๆ

การเปิดใช้กลยุทธ์

ได้รับการเติบโตทางธุรกิจที่ดีขึ้นโดยมุ่งเน้นความสนใจไปที่นวัตกรรมทางธุรกิจ สละเวลาให้กับคนธรรมดาน้อย

25
ประเทศ
25+
ปีแห่งประสบการณ์
3000
Stats text
24/7
สนับสนุน

ทำไม ebizframe เป็นทางเลือกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้?

ลดต้นทุน

บริษัท โซลูชั่น ERP ebizframe ช่วยลดต้นทุนในทุกหน้าที่เช่นสินค้าคงคลังการตลาดและการจัดหาโดยหลีกเลี่ยงการทำสำเนาข้อมูลและการมีข้อมูลที่ถูกต้องในสถานที่ที่เหมาะสม

การปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิผล

ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ ERP ebizframe จัดหางานประจำให้บ่อยครั้งซ้ำ ๆ ซึ่งทำให้เสียเวลาในการทำงานของพนักงานและมักทำให้เกิดข้อผิดพลาดและทำงานใหม่ ด้วยเหตุนี้ ebizframe จึงทำให้กิจกรรมวันต่อวันมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้ดีขึ้นและทำงานได้มากขึ้นในระยะเวลาอันสั้น

การจัดการทรัพยากร

ebizframe ERP Solutions สามารถช่วยองค์กรในการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากรของตนได้ สามารถช่วยลดการสูญเสียของวัสดุการขาดแคลนสินค้าคงคลังการลักลอบนำส่งและช่วยในการปรับปรุงประสิทธิภาพการให้บริการลูกค้าการควบคุมคุณภาพและการจัดส่งของลูกค้าเป็นต้น

การปรับปรุงประสิทธิภาพ

ด้วยข้อมูลระบบ ebizframe ERP Systems พร้อมใช้งานในเวลาที่เหมาะสมเพื่อให้ผู้ใช้สามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วและมีข้อมูลซึ่งจะนำไปสู่การปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจ

การเติบโตของธุรกิจ / นวัตกรรม

องค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ ERP เชิงรุกและทันสมัยเช่น ebizframe สามารถมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมและแนวโน้มการเติบโตมากกว่าการขึ้นลงในงานประจำ

เปิดใช้ Global Expansion

ด้วย ebizframe ERP Software Companies ขอบเขตทางภูมิศาสตร์จะไม่เป็นข้อ จำกัด สำหรับธุรกิจของคุณที่จะขยายตัวอีกต่อไป ebizframe เป็นระบบ ERP แบบหลายภาษาและหลายสกุลเงินซึ่งช่วยให้คุณสามารถขยายสู่ภูมิศาสตร์ต่างๆทั่วโลกได้อย่างราบรื่น

เรื่องราวความสำเร็จของลูกค้า

รายการบล็อกล่าสุด

Why we need ERP Software in Business?

Why we need ERP Software in Business?

ERP Software for Business Enterprise Resource Planning (ERP) which completely management the business...

Benefits of ERP Software - EbizFrame

Benefits of ERP Software - EbizFrame

ERP software for Small Business Keeps Workflow Streamlined Small businesses don’t have an exclusive...

Uses of ERP Software - EBIZFRAME

Uses of ERP Software - EBIZFRAME

Best ERP Software - Make Your Time Useful ERP Software, which stands for Enterprise Resource Planning...

สิ่งที่พวกเขากล่าวเกี่ยวกับเรา