ebizframe

Dành thời gian

Với phần mềm ERP ebizframe, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, lập chiến lược, lập kế hoạch và phát triển.Đọc thêm

get-control

Kiểm soát

Giải pháp Hệ thống ERP hiện đại cho phép bạn kiểm soát và hiển thị tốt hơn tất cả các quy trình trong tổ chức của bạn. Đọc thêm

MoveUp_Erp

Đi lên

Xử lý những thách thức lớn hơn, đạt được tầm cao mới và phát triển để trở thành một nhà lãnh đạo. Đọc thêm

Unplug-ERP

Rút phích cắm

Làm những gì bạn luôn muốn làm, vì bạn có nhiều thời gian rảnh hơn. Đọc thêm

ebizframe ERP: Lãnh đạo toàn cầu trong Tự động hóa doanh nghiệp

ebizframe Công ty ERP là một giải pháp tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu trên khắp châu Phi, Trung Đông và Ấn Độ. Nó đã cho phép nhiều doanh nghiệp trên các ngành dọc khác nhau biến mình khỏi hoạt động trong môi trường không tích hợp với các đảo thông tin rải rác, thành các công ty toàn cầu, nhanh nhẹn và mạnh mẽ trong đó toàn bộ hoạt động được quản lý từ một địa điểm duy nhất.

ebizframe ERP cung cấp không chỉ là đa-tất cả mọi thứ (đa vị trí, đa công ty, đa ngôn ngữ, ...) nhưng cũng hoàn toàn thiết bị Agnostic và SMAC (Social, Media, Analytics và Cloud) được kích hoạt. Hơn nữa, hệ thống ERP của ebizframe có quy trình làm việc do người dùng xác định, hoàn toàn được trang bị bảng điều khiển và có giao diện người dùng tuyệt vời, dễ sử dụng (Giao diện người dùng), từ đó mang lại hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp đến một cấp độ hoàn toàn khác. Được hỗ trợ trên toàn cầu trực tiếp bởi người tạo ra nó, Eastern Software Systems, hệ thống phần mềm ebizframe ERP là một giải pháp ERP có khả năng cấu hình cao và đảm bảo hoàn vốn đầu tư nhanh chóng nhờ triển khai nhanh chóng và triển khai.

Đọc thêm
ERP Software
50786842_xxl-768x500

Fields marked with an * are required

Sự hiện diện của chúng ta

AFRICA : - Algeria - Botswana - Côte d’Ivoire - DRC - Ethiopia - Gambia - Ghana - Kenya - Liberia - Mali  Mauritius Mozambique Namibia NigeriaRwanda - South Sudan - Tanzania - Uganda - Zambia

MIDDLE EAST : Bahrain - Egypt   Kuwait Oman - Qatar UAE Saudi Arabia - Turkey

CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHO TẤT CẢ CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp các hệ thống ERP tiên tiến và các giải pháp tự động hóa doanh nghiệp cung cấp khả năng mở rộng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đang phát triển. Chúng tôi biến đổi các doanh nghiệp của ngày hôm nay bằng cách làm cho họ sẵn sàng cho ngày mai và hơn thế nữa.

Giải pháp của chúng tôi có thể cấu hình nhanh chóng cho các ngành công nghiệp đa dạng và thích ứng với cách làm việc của bạn một cách liền mạch. Hơn 1100 doanh nghiệp trên khắp 25 quốc gia đã hưởng lợi rất nhiều và thay đổi tương lai của họ bằng cách chọn ebizframe ERP Software Systems, thời gian của bạn cũng biến đổi doanh nghiệp của bạn với ebizframe.

ebizframe ERP cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp tự động toàn diện cho các giải pháp phần mềm đa ngành.

Explore

Kiến trúc ebizframe

ebizframe-architecture-768x555

Doanh nghiệp của bạn sẽ chuyển đổi với ebizframe ERP bằng cách đạt được

Hoạt động xuất sắc

Cải thiện năng suất thông qua việc sử dụng các hệ thống, quy trình và công cụ là một phần của ebizframe cũng như cải thiện chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Hiệu quả quản lý

Quyết định tốt hơn thông qua sự sẵn có thông tin tốt hơn, thông qua kiến thức về tài nguyên có sẵn tại xử lý, thông qua khả năng linh hoạt để triển khai tài nguyên.

Hỗ trợ chiến lược

Tăng trưởng kinh doanh tốt hơn bằng cách tập trung sự chú ý vào đổi mới kinh doanh. Dành ít thời gian hơn cho bình thường.

25
Quốc gia
25+
SỐ NĂM KINH NGHIỆM
1100+
KHÁCH HÀNG
24/7
ỦNG HỘ

Tại sao ebizframe là một lựa chọn không thể tránh khỏi?

Giảm chi phí

Công ty Giải pháp ERP ebizframe đảm bảo giảm chi phí trên tất cả các chức năng như kiểm kê, tiếp thị và mua sắm bằng cách tránh trùng lặp dữ liệu và tính sẵn có của thông tin phù hợp ở đúng nơi.

Cải thiện chất lượng và năng suất

ebizframe Nhà cung cấp phần mềm ERP tự động hóa các tác vụ thủ công thường xuyên, lặp đi lặp lại làm lãng phí thời gian của nhân viên và thường dẫn đến lỗi và hoạt động lại. Kết quả là, ebizframe cho phép hoàn thành hiệu quả hơn các hoạt động hàng ngày, vì vậy nhân viên có thể thực hiện công việc của họ tốt hơn và hoàn thành nhiều công việc hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Quản lý nguồn tài nguyên

Giải pháp ERP của ebizframe cũng có thể giúp các tổ chức tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên của họ. Nó có thể giúp giảm đáng kể sự hư hỏng của tài liệu, tình trạng thiếu hàng tồn kho, giao hàng ăn cắp và giúp cải thiện đáng kể năng suất, dịch vụ khách hàng, kiểm soát chất lượng và giao hàng của khách hàng, v.v.

Cải thiện hiệu suất

Với ebizframe Hệ thống ERP thông tin có sẵn vào đúng thời điểm để người dùng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và thông báo mà cuối cùng góp phần vào việc cải thiện hiệu suất của doanh nghiệp.

Tăng trưởng / đổi mới kinh doanh

Một tổ chức được hỗ trợ bởi một hệ thống ERP chủ động và hiện đại như ebizframe có thể tập trung vào sự đổi mới và triển vọng tăng trưởng hơn là rối trong các nhiệm vụ thường lệ.

Bật mở rộng toàn cầu

Với các công ty phần mềm ERP ebizframe, ranh giới địa lý không còn là một hạn chế để doanh nghiệp của bạn mở rộng. ebizframe là hệ thống ERP đa ngôn ngữ và đa tiền tệ cho phép bạn mở rộng liên tục đến bất kỳ địa lý nào trên thế giới.

CUSTOMER SUCCESS STORIES

NHẬP KHẨU BLOG ĐĂNG KÝ

Why we need ERP Software in Business?

Why we need ERP Software in Business?

ERP Software for Business Enterprise Resource Planning (ERP) which completely management the business...

Benefits of ERP Software - EbizFrame

Benefits of ERP Software - EbizFrame

ERP software for Small Business Keeps Workflow Streamlined Small businesses don’t have an exclusive...

Uses of ERP Software - EBIZFRAME

Uses of ERP Software - EBIZFRAME

Best ERP Software - Make Your Time Useful ERP Software, which stands for Enterprise Resource Planning...

NHỮNG GÌ NÓI VỀ CHÚNG TÔI